http://www.csrcom.com/
True ปลูกปัญญา

พฤกษา : ผนึกพลัง 4 พันธมิตรใหญ่ เปิดตัว “เรือพลังงานไฟฟ้า” และ “EA Station” นำร่องให้บริการที่ “แชปเตอร์ เจริญนคร - ริเวอร์ไซด์”


ชื่อโครงการ : พฤกษา : ผนึกพลัง 4 พันธมิตรใหญ่ เปิดตัว “เรือพลังงานไฟฟ้า” และ “EA Station” นำร่องให้บริการที่ “แชปเตอร์ เจริญนคร - ริเวอร์ไซด์”
ชื่อองค์กร : บมจ. พฤกษา โฮลดิ้ง
เกี่ยวกับองค์กร : PSH มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ที่มีธุรกิจและบริการที่หลากหลายเพื่อตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ และสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน
เว็บไซต์ : www.psh.co.th
รูปแบบโดยย่อ :
พฤกษา ร่วมกับ 3 พันธมิตรใหญ่ เปิดตัว “เรือพลังงานไฟฟ้า” และ “EA Station” นำร่องให้บริการที่ “แชปเตอร์ เจริญนคร - ริเวอร์ไซด์” โดยการพัฒนาและผลิตเรือพลังงานไฟฟ้าระบบ BEV (BATTERY ELECTRIC VEHICLE) เพื่อให้บริการ SHUTTLE BOAT รับ - ส่งลูกบ้านในคอนโด “แชปเตอร์ เจริญนคร – ริเวอร์ไซด์” จากท่าเรือในโครงการไปยังท่าเรือสาทร และติดตั้ง “EV STATION สถานีชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า” ไว้ในโครงการ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้าสามารถเข้ามาใช้บริการฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2563
รายละเอียด :

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท–พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกับ 4 พันธมิตรใหญ่ คุณอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณรัฐนันท์ อินทรนิวาส กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด นาวาเลียน คอมโพสิท (คนที่ 4 จากซ้าย) ผศ.ดร. กันต์ ปานประยูร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (คนที่ 5 จากซ้าย) และดร.นิมิตร นิพัทธ์ธรรมกุล ผู้จัดการพัฒนานวัตกรรม ฝ่ายนวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจ สำนักนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) NIA (ขวาสุด) ในการพัฒนาและผลิตเรือพลังงานไฟฟ้าระบบ BEV (BATTERY ELECTRIC VEHICLE) เพื่อให้บริการ SHUTTLE BOAT รับ - ส่งลูกบ้านในคอนโด “แชปเตอร์ เจริญนคร – ริเวอร์ไซด์” จากท่าเรือในโครงการไปยังท่าเรือสาทร โดยคาดว่าจะเปิดใช้บริการในไตรมาส 2 ปี 2565

นอกจากนี้ ยังได้ติดตั้ง “EV STATION สถานีชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า” ไว้ในโครงการ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้าสามารถเข้ามาใช้บริการฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2563 นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางโดยเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วให้แก่ลูกบ้านแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้คนไทยหันมาใช้พลังงานสะอาดกันมากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดปัญหามลพิษ ไอเสีย เขม่าควัน และยังช่วยลดการใช้พลังงานโลก เป็นหนึ่งในนโยบายด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนที่พฤกษาใส่ใจอย่างเสมอมา เพื่อให้คนรุ่นหลังมีคุณภาพชีวิตที่ดีภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ดีต่อไป ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพที่พฤกษาได้เตรียมไว้ให้ลูกค้าที่ได้มาสัมผัสกับโครงการ แชปเตอร์ เจริญนคร - ริเวอร์ไซด์ คอนโดใหม่ริมน้ำเจ้าพระยา เริ่ม 3.29 – 34 ล้าน ซึ่ง SOLD OUT เมื่อต้นเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา

13-09-2019 12:18

aphondaworathan